Tin Tức

Liệu Trình Tiêm Truyền Trắng Da Tế Bào Gốc MF+ & Whitening (Thụy Sĩ)

16-09-2016 13:55:42

Chăm sóc da tuy đơn giản nhưng có thể coi là hành động mang đầy tính nghệ thuật. Và không phải nàng eva nào cũng tạo nên tính nghệ thuật ấy. Menard biết có rất nhiều cô nàng phạm phải các sai lầm: chà xát quá mạnh, chỉ dùng ngón tay để thoa, chỉ thoa kem vùng mặt... Hãy cùng Menard tìm hiểu cách chăm sóc da đúng chuẩn từ chuyên gia nhé.

Liệu Trình Tiêm Trắng Da BaBy Skin Whitening (Thụy Sĩ)

16-09-2016 13:55:42

Chăm sóc da tuy đơn giản nhưng có thể coi là hành động mang đầy tính nghệ thuật. Và không phải nàng eva nào cũng tạo nên tính nghệ thuật ấy. eternal beauty biết có rất nhiều cô nàng phạm phải các sai lầm: chà xát quá mạnh, chỉ dùng ngón tay để thoa, chỉ thoa kem vùng mặt... Hãy cùng Menard tìm hiểu cách chăm sóc da đúng chuẩn từ chuyên gia nhé.

tế bào gốc MFIII VP TSRRP

30-09-2016 11:34:47

MFIII Trẻ hóa da 

Là giải pháp truyền trắng da hàng đầu thế giới, thích hợp cho mọi loại da, phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi.

Trong tháng 11 năm 2007, Phòng thí nghiệm Dom AVMM AG (Thụy Sĩ đăng ký 
số CH-170.3.030.727-5; tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển và chuyên 
sâu phương pháp trị liệu triết xuất nhau thai đã đi một bước xa hơn bằng cách giới thiệu 

TẾ BÀO GỐC NOÃN THỰC VẬT MF+ TSRRP AF2 Cho Da Trắng Sáng Trẻ Hoá

10-10-2016 13:30:25

Liệu pháp tế bào gốc sống FFC (Fresh Frozen Live Cell) đã được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả vượt bậc trong điều trị trẻ hóa. Liệu pháp này là công nghệ phân tích, kiểm định nuôi cấy tế bào từ cuống rốn nhau thai cừu nguyên bản của Thụy Sĩ và Đức do phòng thí nghiệm Lab Dom sản xuất, được phân phối bởi MF+ Thụy Sỹ. Chúng tôi cung cấp và phân phối sản phẩm tế bào sống MF+ tại Việt Nam.

Tế Bào Gốc ARCO PP noãn thực vật trẻ hoá làn da toàn thân

10-10-2016 22:13:27

Noãn thực vật ARCO (ARCO Plant Placenta) được sản xuất theo công nghệ tái tổ hợp đã được cấp bằng sáng chế, không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ người hoặc động vật. Chế phẩm có hiệu quả kích thích và tăng cường tái tạo các tế bào, được xem là sản phẩm thay thế cho chiết xuất nhau thai hoặc động vật. ACRO PP có công dụng làm tái sinh và tiếp thêm sinh lực cho làn da, kích thích sự đổi mới tế bào da, cung cấp oxy và tăng cường quá trình tổng hợp protein trong da giúp duy trì sự tươi trẻ cho làn da.

 

Chat Live Facebook